Teenmax Naga

Hotline

1900-636927

Chữa mụn bọc

Ngày viết: 08/10/2018 - Người gửi: Hồng Ngọc - Email:

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, cháu 16 tuổi và có rất nhiều mụn bọc. Cháu rất muốn chữa khỏi nhưng chưa biết cách. Nhiều người nói rằng mụn bọc ở tuổi dậy thì không có cách nào chữa khỏi mà cứ để tự nhiên qua tuổi dậy thì sẽ hết. Không biết như vậy có phải không? Có cách nào chữa khỏi không vậy bác sĩ? Đến bao nhiêu tuổi thì hết mụn ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu rất cảm ơn. (Hồng Ngọc, Hà Nội)

Trả Lời

 Mụn bọc xuất hiện ở tuổi dậy thì là do việc thay đổi nội tiết tố, tuyến bã nhờn phát triển hơn nên mụn bọc dễ xuất hiện. Mụn bọc xuất hiện theo chu kỳ, có lúc nhiều, có lúc giảm đi. Sau tuổi dậy thì, nội tiết tố ổn định mụn bọc sẽ thuyên giảm và có thể hết. Do đó nhiều người quan niệm sai rằng mụn bọc tuổi dậy thì cứ để tự nhiên sẽ khỏi.

 Tuy nhiên, cũng có tới 30% người có mụn bọc, mụn trứng cá ở tuổi dậy thì sẽ có mụn nặng thêm chứ không tự mất đi. Đặc biệt, mụn không chữa trị kịp thời sẽ dễ để lại sẹo, vết thâm trên da. Do đó, dù mụn bọc xuất hiện ở độ tuổi nào, bạn cũng nên tìm cách chữa trị sớm, đúng cách chứ không nên để mụn tự khỏi.

Nếu bị mụn bọc , tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà sau khi dùng 1 liệu trình Teenmax naga thì mụn bọc giảm đáng kể. Bạn tham khảo nhé!

đăng ký tư vấn miễn phí