Teenmax Naga

Hotline

1900-636927
1

Mụn do thức khuya, đèn đỏ

Ngày gửi 08/10/2018

Em 26 tuổi nhưng đến kỳ đèn đỏ hay lúc thức khuya nhiều mặt bị nổi rất nhiều mụn khiến em ngại khi gặp mọi người. Xin chuyên gia tư vấn giúp em cách phòng và điều trị mụn triệt để ( Hà Nội)

Xem trả lời
2

Chữa mụn bọc

Ngày gửi 08/10/2018

Chào các bác sĩ, cháu 16 tuổi và có rất nhiều mụn bọc. Cháu rất muốn chữa khỏi nhưng chưa biết cách. Nhiều người nói rằng mụn bọc ở tuổi dậy thì không có cách nào chữa khỏi mà cứ để tự nhiên qua tuổi dậy thì sẽ hết. Không biết như vậy có phải không? Có cách nào chữa khỏi không vậy bác sĩ? Đến bao nhiêu tuổi thì hết mụn ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu rất cảm ơn. (Hồng Ngọc, Hà Nội)

Xem trả lời
3

Trị mụn bằng khoai tây có tốt không?

Ngày gửi 05/04/2018

Chào bác sĩ! Do ăn quá nhiều đồ nóng, nên vùng da mặt tôi xuất hiện nhiều mụn. Tôi tìm hiểu thì được biết có thể sử dụng khoai tây để trị mụn. Tôi muốn hỏi là phương pháp này có tốt không? Tôi xin cảm ơn!

Xem trả lời
4

Cái này trị mụn có hiệu quả ko ạ

Ngày gửi 23/03/2018

Cái này trị mụn có hiệu quả ko ạ?

Xem trả lời
5

Dầu Dừa Có Gây Ra Mụn? Cách Dùng Dầu Dừa Để Không Bị Mụn

Ngày gửi 20/03/2018

Dầu Dừa Có Gây Ra Mụn? Cách Dùng Dầu Dừa Để Không Bị Mụn?

Xem trả lời
6

Mụn bọc lâu năm

Ngày gửi 17/03/2018

Mình bị mụn bọc đã gần một năm nay, dù rất cẩn thận trong việc điều trị rồi nhưng không hiểu sao mụn ngày càng nặng nên rất đau, liệu có phải do mình đã làm sai cách không thưa bác sĩ? Mình rửa mặt ngày 3 lần bằng sữa rửa mặt, luôn dùng giấy thấm dầu và cũng chỉ nặn những nốt thật chín rồi bôi thuốc trị mụn thôi (huhu). Giờ mình phải làm sao để trị mụn bọc hết bây giờ ạ?

Xem trả lời
7

Uống kháng sinh bị nổi mụn

Ngày gửi 19/02/2018

Chào bác sĩ! Xin hỏi Uống thuốc kháng sinh bị nổi mụn phải làm sao ạ? Cháu dùng thuốc kháng sinh 2 lần mà thấy mặt nổi nhiều nốt mụn li ti dần đặc trên da, mụn không đỏ, không trắng cũng không có nhân. Cháu cảm thấy khó chịu lắm mà không biết làm cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ!

Xem trả lời
8

Mùa hè ăn gì để đẹp da, không bị nổi mụn?

Ngày gửi 16/02/2018

Cho em hỏi, mùa hè nên ăn gì để đẹp da, không bị nổi mụn?

Xem trả lời
9

Có nên trị mụn bằng thuốc tránh thai không?

Ngày gửi 08/01/2018

Chào BS, cháu cứ gần tới tháng là bị mụn trứng cá, bạn trai cháu bảo uống thuốc tránh thai là khỏi mà lại được một công đôi việc cho đỡ tốn. Cháu thì lo không biết uống thuốc tránh thai có tác hại gì không? Mong chuyên gia tư vấn giúp cháu ạ.

Xem trả lời

đăng ký tư vấn miễn phí